ตัวอย่างราคาบอลไหล

ตัวอย่างราคาบอลไหล เปิดบ้านรับเวสต์แฮมเวสต์แฮมนะครับ ถ้าคุณลองเวสต์แฮม ราคาครึ่งควบลูก 196 บาทแข่งร้อย ได้ถ้าชนะได้ 134 คือกำลังจะบอกว่า ถ้าคุณดูราคา 1 ครึ่งควบลูกเนี่ย

บางทียอมจ่ายนะเก็บฝั่งนี้ 50 มาจ่ายตอนนี้ 7 สีวันที่ 9 ก็ยอมแล้ว ถ้ากำลังจะตัดสินใจว่า จะตกอีกไหม 1 ลูกซึ่งถ้ามาดูราคาแบบว่า แพ้ชนะกันเลยเนี่ย เจ้าให้อยู่ด้วย แถม 2 ราคา 1 กับ 2 ครับ แต่ถ้าแต่อย่างนี้ เป็นปอบสโต๊ค 1.7 ชุดราคา 1.7 1.8 ที่สวยงามน่าเล่น ทางเข้าNOWBET

แต่ว่าทำไม เจ้าถึงให้อยู่ฝั่ง West Ham สองราคา สูตรแรกคือ ดูราคาอยู่ฝั่งตัวมาถาม ว่าจะอยู่ฝั่งโต๊ะให้ 2 ราคา เปิดมา 3 ราคาให้เราเลือกเล่น

จะต้องคิดว่า จะต้องกินราคา ให้ราคา 2 ใน 3 ไม่ได้ ไม่งั้นเจ้าแต่เจ้าตัว ก็จะไม่ค่อยได้กำไร แต่วันนี้ทั้งนั้น ก็สูตรบอล 100% นะครับแค่ดูน้ำราคาเท่าไหร่เฉยๆ

พาเลซ 1.6 ตั้นพาเลซ เข้าทางเบอร์รี่ 2 ราคา 1 กับ 2 แต่จะให้ดี ถ้าเป็นราคานี้ต่ำ ๆ แล้วตัวนี้สัก 1.8 กำลังสวยมัน 1.9 คือถ้าเล่นได้ ราคา 1.9 ขึ้นไปเนี่ยบอกว่าคิดนะ

เพราะว่าราคาสวย ๆ  1.7 – 1.8 ในการตัดสินใจตัวนี้ ก็ประมาณนี้ ดูราคาไหลกระโดด 2 ราคานะครับยังไง ผมเข้าบ้านผลบอลวันนี้ ราคามันไหลขึ้นมาถึง 2 ราคาบอล ราคาขึ้นแต่ว่า ถ้าราคาหลายอย่างนี้ ต้องดูด้วยว่า เต็มรูปไหม

ถ้าราคาไหลขึ้นมาเต็มรูป อีก 2 รูป เราก็ได้เงินเต็มรูป และราคาไหลขึ้นมาแล้วเป็นแบบลูกค้าครับ 2 ขวบส่งรูปกับ 2 ลูกครึ่งยิง 2 ลูกยังเสียครึ่งนึงเลย

อะไรมันก็ไม่น่าเล่นราคาแบบนี้ คือจะบอกว่าประมาณ 2 รูป จุดที่ 1 จุดที่ราคาอาจจะไม่ได้เข้าข้างเรา ไปใกล้เคียง 1.9 แค่นิดเดียวมันไม่มีผลต่อ ว่าราคาตัดสินชนะ อยู่ตรงจุดที่มันดูดขึ้นมาจาก 1.5 แล้วมากหรือน้อยกว่าปกติ ใช้ได้ผลทีเดียว นี่คือ ตัวอย่างราคาบอลไหล


ที่มา : https://ofdutchorigin.com/