โจเดย์ไม่ภูมิใจเลยสักนิด

ก็น่าเชื่ออยู่ ! เมื่อนายด่านลีกทีมล่าง โจเดย์ไม่ภูมิใจเลยสักนิด

โจ เดย์ มือกาว นิวเพียงพอร์ท ยอมที่จะไม่สังสรรค์ กับ เพื่อนพ้อง ถึงแม้กลุ่มจะตี มิดเดิ้ลสโบรช์ 2 – 0 ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดหมาย แข่งขันใหม่ได้ก็ตาม เนื่องจาก ต้องการรีบไปอยู่ ข้างเคียงภรรยาที่กำลังจะคลอด ผู้สืบสกุลรักของพวกเขา โดยเจ้าตัวเพียงแค่เข้าไปกอด กับผู้จัดการทีมฟุตบอลของกลุ่ม เพียงแค่นั้น ทางเข้าNOWBET

โจ เดย์ ผู้เฝ้าประตู นิวเพียงพอร์ท เคาน์ตี้ สมาพันธ์ในระดับ ลีก ทู อังกฤษ ไม่สังสรรค์กับเพื่อน พ้องร่วมกลุ่ม แล้วรีบ ออกมาจากสนาม ข้างหลังจบเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดหมายแข่งขันใหม่ ที่สังกัดเดิมเปิดบ้านชนะ มิดเดิ้ลสโบรช์ 2-0 เมื่อวันอังคารที่ 5 เดือน กุมภาพันธ์ ก่อนหน้าที่ผ่านมา เนื่องจากจะต้องรีบไปให้กำลังใจเมียที่จัดแจงจะออกลูก

เกมนี้นับว่าเป็นนัดหมายที่พลิกล็อกพอสมควร เนื่องจาก มิดเดิ้ลสโบรช์ เป็นกลุ่มจากเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ที่อยู่ในกรุ๊ปมีลุ้นเลื่อนชั้นสู่ พรีเมียร์ลีก ในขณะที่ นิวเพียงพอร์ท อยู่ระดับกึ่งกลางตารางของ ลีก ทู ทำให้ตอนต้นคนจำนวนไม่น้อยคิดว่า มิดเดิ้ลสโบรช์ ได้โอกาสเข้ารอบมากยิ่งกว่า

แน่ๆว่าพอเพียง สร้างเซอร์ไพรส์อย่างงี้ได้ ทั้งยังนักฟุตบอลรวมทั้ง ไมค์ ฟลินน์ ที่ปรึกษาของ นิวพอเพียงร์ท ก็สังสรรค์กันแบบเริงร่า แม้กระนั้น เดย์ เพียงแค่วิ่งมากมายอดกับ ฟลินน์ พร้อมทั้งกล่าวว่า “ขอบพระคุณขอรับนายจ้าง ผมไปเลยได้รึเปล่าครับผม ?” แล้วรีบควบฝีเท้าออกมา จากสนามโดยทันที โจเดย์ไม่ภูมิใจเลยสักนิด

แท้จริงช่วงแรก เดย์ ไม่ทราบเลยว่าเมียของเขากำลังจะให้กำเนิดผู้สืบสกุลรักของทั้งสองโดยกว่าที่เขาจะเข้าใจนี้ก็เป็นตอนที่จบการประลองไปแล้ว ในเวลาที่ในรอบ 5 นั้น นิวเพียงพอร์ท จำต้องพบงานใหญ่ด้วยการเปิดบ้านพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ที่มา : https://ofdutchorigin.com/